Vòi phun Hunter – Giải pháp tưới sân vườn

Vòi phun Hunter – Giải Pháp Tưới Sân Vườn

Trong bối cảnh phát triển vượt bậc của kinh tế. Với những bộn bề công việc thì thật là thoải mái nếu khi về đến nhà bạn có thể ngắm những bồn hoa. Từng ngọn cỏ xanh mơn mởn ngay tại góc sân vườn nhà mình.
Để có một không gian xanh và mát thì ngoài kinh phí về thiết kế và lắp đặt. chúng ta còn phải tốn nhiều thời gian chăm sóc nữa. Nắm bắt được nhu cầu đó. Công ty Tưới Được Mùa của chúng tôi đã đẩy mạnh những công nghệ tiên tiến tưới tư động thông minh. Không tốn nhiều thời gian chăm sóc đến từ Israel, Italia,… cho bạn có 1 khoảng không gian xanh và tiết kiệm tối đa chi phí cho ngôi nhà bạn.
Trong đó Vòi phun Hunter là Giải Pháp Tưới Sân Vườn hiệu quả nhất

Vòi phun Hunter - Giải pháp tưới sân vườn

Vậy Vòi phun Hunter là gì?

Vòi Hunter là một trong những dòng sản phẩm vòi tưới cảnh quan cho gia đình của hãng nổi tiếng Hunter – Mỹ. Được công ty nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Đây là loại vòi được thị trường sử dụng khá nhiều do giá cả cạnh tranh cùng với chất lượng tốt. Bán kính phun đa dạng phù hợp với diện tích của nhiều bệt thự, nhà vườn tại Việt Nam.

Công dụng của vòi phun Hunter

  • Sử dụng cho tưới cảnh quan, thảm cỏ, sân vườn, các khu trung tâm thương mại, nhà máy,…Chắc chắn, bền bỉ, không rò rỉ nước
  • Tích hợp lọc rác trong lõi thiết bị
  • Dễ dàng lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng
  • Có nhiều cỡ họng để thay thế tuỳ vào nhu cầu bán kính tưới
  • Mang tính mỹ thuật và kỹ thuật cao, khi không tưới thì các vòi này đều nằm bên dưới mặt cỏ chỉ khi nào tưới mới nâng lên. Do vậy không gian sẽ không bị vướng, không bất tiện khi đi lại.

Chọn vòi tưới Hunter tại Trung Thiên

Công ty Tưới Được Mùa cung cấp giải pháp tưới đơn giản, hiệu quả và giá trị. Sản phẩm Hunter được thiết kế đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng
Với những sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới. Cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật từ chuyên gia Hunter – USA. Chúng tôi ngày một lớn mạnh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Luôn hướng về khách hàng vì lợi ích của khách hàng và Công ty.
Thoả mãn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về chất lượng và khối lượng. Nhằm tăng nhanh thị phần cung cấp dịch vụ, sản phẩm và công nghệ cho khách hàng.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯỚI ĐƯỢC MÙA

Địa chỉ VPGD: 18BT2 khu đô thị Pháp Vân –  Hoàng Liệt –  Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT liên hệ: 032 936 0534 – 032 936 1435 – 032 936 9634

Email: tuoiduocmua@gmail.com

Website: nhogiot.vn

Fanpage: Tưới Được Mùa