Màng nhà kính Ginegar Israel là gì và mua ở đâu thì tốt?

Công nghệ màng nhà kính 5 lớp của Ginegar Israel – lựa chọn cho mô hình nông nghiệp hiện đại đi đầu xu thế ngày nay. Khắc phục nhược điểm hạn chế của các giải pháp trồng trọt, phân canh truyền thống như: tiết kiệm về diện tích, giảm chi phí đầu tư, tăng hiệu suất ra trái cây trồng, dễ dàng thi công lắp ráp, di chuyển sang nơi khác, ngăn ngừa côn trùng, tiện lợi cho việc tưới tiêu công nghiệp…

Công nghệ màng nhà kính Ginegar Israel đến Việt Nam trễ nhưng nhanh chóng trở thành giải pháp tối ưu cho nông dân. Các doanh nghiệp vừa và lớn trong trồng trọt, chăm sóc các loại rau củ, hoa.

Công nghệ màng nhà kính Ginegar Israel

Khái niệm cơ bản

Màng nhà kính trồng rau củ là một hệ thống bao gồm các bộ phận như: khung giàn sắt, màng mỏng được sản xuất bằng những loại chất liệu được thiết kế chuyên dụng. Bao trùm lên một môi trường nhỏ, khép kín giúp việc trồng trọt trở nên tiện lợi dể dàng thuận tiện hơn.

Phân loại nhà kính

Việt Nam là nước cận xích đạo có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Có tính khí hậu hanh khô ẩm thấp, khí hậu mỗi miền khác nhau. Đây củng là một điểm khó cho nhà nông lựa chọn cho mình một loại nhà kính phù hợp. Dưới đây bao gồm các loại màng nhà kính được thiết kế sẵn phù hợp với điều kiện thời tiết theo miền như Việt Nam. Với mức chi phí hợp túi tiền và thực tế với người dùng:

Màng nhà kính Ginegar Israel trồng rau, nuôi thủy sản hở, che phủ một phần nào đó không gian sử dụng, phần lớn là ở phần mái kết hợp với một số phần xung quanh. Ưu điểm lớn nhất của loại nhà kính này là sự thoáng mát, chi phí không cao, quy mô rộng lớn, ưu tiên hàng đầu phổ biến ở các vùng ngoại thành, ngoại ô.

Màng nhà kính Israel là gì và mua ở đâu thì tốt

Màng nhà kính Ginergar Israel trồng rau, nuôi thủy sản kín được bao phủ toàn bộ bằng lưới xung quanh, kể cả phần mái và cửa ra. Mô hình này giúp cây trồng, thủy sản tránh được ảnh hưởng xấu của thời tiết. Sự xâm phạm của côn trùng bệnh hại khi kết hợp với lưới chắn côn trùng, rác hoặc ai cố tình ném vật xấu xuống hồ. Nhờ đó thuốc trừ sâu sẽ bị loại bỏ khỏi danh sách sử dụng của nhà nông. Tăng số vụ trồng trong một năm, đảm bảo chắc chắn môi trường thuận lợi cho cây trồng, vật nuôi phát triển.

Thông số kỹ thuật:

  • Độ xuyên sáng: 90%
  • Độ tán xạ: 22%
  • Giảm nhiệt: 2 độ
  • Mã code C-643
  • Chiều dài cuộn: 100m
  • Độ dày: 150 micron
  • Các khổ màng: 3.2m; 3.7m; 4.2m; 4.7m; 5m; 5.2m; 5.7m; 6m; 6.2m; 7m; 8m; 10m; 12m
  • Xuất xứ: ISREAL
Màng nhà kính Ginegar Gả
Tổng kho màng nhà kính Ginegar Israel tại Hà Nội

Tại sao công nghệ màng nhà kính Ginergar Israel lại đang dần trở thành xu hướng nông nghiệp hiện đại.

– Công nghệ màng nhà kính được ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp hiện đại. Giúp giảm thiểu 1/2 nguyên liệu, vật liệu giá thành so với sử dụng kính thông thường. Nhưng vẫn đáp ứng tốt mọi nhu cầu thực tế của người sử dụng.

– Chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm kinh phí. Kết hợp sử dụng máy móc hiện đại: điều khiển độ ẩm, máy tưới tự động, hệ thống điều khiển bằng công nghệ,… có giá thành vừa phải với thời gian sử dụng ổn định trung bình lên tới 10 năm. Khung màng nhà kính, kết hợp với lưới giảm quang  khiến tuổi thọ cao hơn.

– Đảm bảo rau củ an toàn với người tiêu dùng, thân thiện mới môi trường xung quanh. Quy trình sản xuất rau quả tiên tiến trong nhà màng rất khép kín, giảm thiệt hại do thiên tai, thay đổi khí hậu đột ngột, ngăn chặn được côn trùng xâm nhập nên giảm thiểu được việc sử dụng các loại thuốc trừ sâu. Vì vậy rất an toàn cho người sử dụng lẫn người trồng, cũng như giảm được một phần nào chi phí phân bón, thuốc bảo vệ động thực vật.

Màng nhà kính Israel là gì và mua ở đâu thì tốt

Ứng dụng công nghệ màng nhà kính

– Sử dụng hệ thống tưới tiêu tự động, vừa giảm được nhân công, vừa tiết kiệm được hao phí nước hơn sử dụng thủ công. Tưới nhỏ giọt, phun sương giúp người trồng tiết kiệm từ 35% đến 50% lượng nước tưới tiêu so với cách truyền thống nhưng vẫn đạt năng suất cao.

– Tăng tối đa hiệu suất cây trồng nhờ kết hợp gối vụ trồng được quanh năm: dự tính có thể đạt tới 9 tới 11 vụ trên năm, năng suất tăng trung bình 15% tới 30% so với phương pháp canh tác truyền thống.

Trồng rau trong màng nhà kính Ginegar Israel có thời gian thu hoạch thấp hơn 4 tới 7 ngày so với việc trồng rau ngoài trời. Có thể kết hợp được nhiều loại cây trồng với nhau. Giá trị sản phẩm cho chất lượng rất tốt, tươi sống, đồng đều nhau.

– Phù hợp nhiều vị trí, tính chất vùng miền, điều kiện khí hậu riêng biệt: Công nghệ màng nhà kính nhân tạo kết hợp với yếu tố môi trường được kiếm soát chặt chẽ. Kết hợp với hệ thống nhiệt độ, ánh sáng, cung cấp nước, chất dinh dưỡng. Sắp xếp các khay trồng hợp lý có thể để chồng lên nhau, tạo ra hiệu quả ổn định về mặt chất lượng sản phẩm nông sản. Năng suất cây trồng tăng, diện tích canh tác được gần như mọi khu vực vùng miền, với nhiều loại đặc điểm khí hậu khác nhau mà phương pháp truyền thống khó có thể đáp ứng được.

Qua những thông tin trên chắc hẳn các bạn đã biết thêm nhiều chức năng về màng nhà kính Israel. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với địa chỉ bên dưới để biết thêm nhiều thông tin. Cũng như tư vấn về thi công lắp đặt màng kính giá rẻ tại Hà Nội của CÔNG TY TƯỚI ĐƯỢC MÙA

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯỚI ĐƯỢC MÙA

Địa chỉ VPGD: 18BT2 khu đô thị Pháp Vân –  Hoàng Liệt –  Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT liên hệ: 032 936 0534 – 032 936 9634 – 032 936 1435

Hotline: 032 936 0534

Email: tuoiduocmua@gmail.com

Website: nhogiot.vn

Fanpage: Tưới Được Mùa